Giỏ hàng

Những kiểu xe đẩy hàng đa năng phổ biến

Đăng ngày 27/03/2018
Ngày nay với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, các sản phẩm hỗ trợ người lao động ngày càng phát triển hơn điển hình là sự xuất hiện của những kiểu xe đẩy hàng đa năng.

Bên cạnh giá xe đẩy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì những kiểu xe phổ biến cũng đang được rất nhiều người tìm kiếm. Để có thêm nhiều lựa chọn, các bạn hãy cùng tham khảo những kiểu xe đẩy hàng đa năng bên dưới.


Xe đẩy hàng 3 tầng DANDY DM-BT3-DX thiết kế đặc biệt vững chắc

1/ Xe đẩy 2 trong 1 ( vừa là xe đẩy vừa là thang )

Đôi khi, bạn sẽ cần sự hỗ trợ thêm trong công việc như: tháo bóng đèn, quét dọn ở những nơi cao,.. Với chiều cao tương đối, xe đẩy 2 trong 1 này là sự lựa chọn phù hợp cho những công việc trên. Mức độ an toàn của sản phẩm thì bạn cũng không cần lo lắng vì sản phẩm được thiết kế chống trơn trượt, vững chắc khi sử dụng.

Bên cạnh sử dụng như một chiếc thang, chỉ cần nhẹ nhàng gạt bánh xe vừa khớp,  bạn đã có ngay một chiếc xe đẩy hàng đa năng giúp kéo đẩy hàng hóa dễ dàng. Sản phẩm có công dụng giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Xe đẩy tay


Xe đẩy tay
vừa là thang, vừa là xe đẩy

2/ Xe đẩy hàng 3 tầng

Với xe đẩy hàng 3 tầng thiết kế đặc biệt vững chắc của xe giúp công việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, bạn có thể di chuyển những hàng hóa có trọng lượng lớn mà không hề tốn công nhiều sức.

Thiết kế 3 tầng giúp tiết kiệm không gian chất hàng, có thể chất nhiều hàng cùng lúc, đặc biệt hữu ích trong vận chuyển hàng hóa, tài liệu cần phân loại tránh sự nhầm lẫn không đáng có.

Sàn thép 2 lớp siêu bền và chịu lực vô cùng chắc chắn, bề mặt sàn được trang bị 1 lớp nệm cao su đàn hồi cao cấp giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Xe được trang bị bánh xe xoay 360 độ và giảm tiếng ồn, trong trường hợp sử dụng ở những nơi cần tránh tiếng ồn, như là vận chuyển trong văn phòng hoặc ban đêm.
 
3/ Xe đẩy hàng 2 tầng


Xe đẩy hàng 2 tần XTB 100T2 sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm nhân công

Xe đẩy xe đẩy hàng hóa 2 tầng được dùng để vận chuyển các sản phẩm có trọng lượng lớn, sản phẩm trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, siêu thị... dễ dàng và nhanh gọn.

Đối với Xưởng sản xuất bạn nên sử dụng xe đẩy 4 bánh để vận chuyển phù hợp với mặt bằng của xưởng sản xuất. Ngoài ra, xe đẩy 4 bánh còn thích hợp cho các quầy hàng, kho siêu thị, bệnh viện,...... Xe có thể di chuyển trên mọi địa hình 1 cách dễ dàng.

Thế Giới Xe Đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.