Giỏ hàng

Bảo quản xe nâng trong mùa mưa như thế nào?

Đăng ngày 26/03/2018
Ngày nay thì khách hàng không khó khăn trong việc tìm mua xe nâng, bởi có khá nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên dù sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng hay bình thường đi chăng nữa thì việc bảo quản xe là điều hết sức cần thiết, đặc biệt là trong mùa mưa.

Vậy trong mùa mưa thì chúng ta cần bao quản xe nâng như thế nào? cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:


Để
xe nâng hàng hoạt động tốt và bền lâu thì bạn nên bảo quản xe đúng cách

 
1/ Kiểm tra và bảo trì xe nâng hàng thường xuyên

Nếu như trong điều kiện bình thường xe nâng hàng của chúng ta rất ít khi kiểm tra. Tuy nhiên với mùa mưa thì bạn cần phải có sự quan tâm dặc biệt hơn. Bởi nó có thể bị rỉ sét trong quá trình sử dụng vừa làm mất giá trị thẩm mỹ vừa giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Kiểm tra hệ thống ổ đĩa xem có bị hỏng hay bào mòn hay không để kịp thời thay mới. Khi vận hành, tài xế nên làm chủ tốc độ di chuyển của xe kể cả khi có tải và không tải tránh tình trạng va chạm trong quá trình di chuyển.


Xe nâng Meditek là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng

2/ Không nên sử dụng xe trong vùng có nước ngập

Việc mua xe nâng tay đơn giản nhưng việc sử dụng thì không hề đơn giản một chút nào đặc biệt là vào mua mưa. Bạn cần phải vận hành xe nâng đúng quy định, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng đặc biệt là vào mùa mưa không nên sử dụng xe trong vùng có nước ngập bởi có thể nó sẽ hư hỏng nhanh hơn và việc sử dụng máy nâng cũng rất khó khăn. Tốt nhất hãy cứ tránh sử dụng khi trời đang mưa hoặc nếu có thì cũng đừng sử dụng quá lâu.

3/ Bảo quản xe nơi khô ráo khi không cần thiết

Mùa mưa dĩ nhiên là có mưa rồi đúng không nào, cũng chẳng biết mưa sẽ đến lúc nào Tuy nhiên nếu bắc buộc phải sử dụng trong trời mưa thì sau khi xong việc hãy cất chúng vào nơi khô ráo, đừng nỏ ngoài mưa sẽ hỏng càng nặng và nhanh hơn đó nhé!


Xe nâng hàng được thiết kế hiện đại

Xe nâng dù làm bằng chất liệu gì nếu bạn để chúng ở những nơi ẩm ướt, ngoài trời dầm mưa dãi nắng khiến cho xe dễ bị gỉ sét dẫn  đến hỏng hóc cũng như giảm tuổi thọ của xe.  Vì vậy, khi bảo quản bạn hãy tránh để xe ở những nơi ẩm ướt hay nơi mưa nắng.

4/ Thường xuyên thay nhớt

Bạn nên thường xuyên thay nhớt liên tục tùy theo thời gian sử dụng đặc biệt là vào trời mưa. Thay nhớt phải đi kèm với lọc nhớt để loại bỏ những vết cặn tránh ảnh hưởng đến chất lượng của máy.

Thế Giới Xe Đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.