Giỏ hàng

Lưu ý khi mua xe đẩy 3 tầng đã qua sử dụng

Đăng ngày 26/03/2018
Xe đẩy hàng công nghiệp không còn là sản phẩm lạ lẫm đối với mọi người. Chúng đã được cải tiến nhỏ gọn, thông minh là một trong những tin đáng mừng đối với người lao động.

Tuy nhiên thì quyết định mua xe cũ vẫn được khá nhiều người lựa chọn, bởi có lẽ chi phí mua một sản phẩm mới còn quá khó khăn đối với nhiều người. Để có một chiếc xe hàng cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt không phải là vấn đề dễ dàng, đòi hỏi các bạn phải cực kỳ lưu ý khi lựa chọn. Để tìm hiểu môt cách chi tiết nhất các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài tổng hợp dưới đây:


Xe đẩy 3 tầng
DANDY DM-BT3-DX thiết kế đặc biệt vững chắc

1/ Xác định các thông tin xe đẩy 3 tầng
  • Hàng hóa cần vận chuyển (tải trọng, kích thước, môi trường, địa hình vận chuyển).
  • Muốn mua xe đẩy 3 tầng loại nào (2 bánh, 4 bánh, đa năng…).
  • Chi phí bỏ ra để mua xe đẩy hàng.
2/ Kiểm tra kỹ các chi tiết
  • Kiểm tra các mấu nối, ốc vít có thiếu, bị lỏng, gỉ sét gì không ?
  • Bánh xe có mòn, nứt,  trục bi có bị rít, bể không ? Bạn nên kéo đi thử vài vòng để xem độ linh hoạt của bánh xe và trục bi.
  • Sàn xe, khung xe có bị cong vênh, móp méo nặng không ?

Phong Thạnh XTH 250S2 được làm từ thép ống dầy, sơn và hàn rất kĩ lưỡng

3/ Lựa chọn thương hiệu xe đẩy nhật bản uy tín

Đó là những thương hiệu được người tin chọn sử dụng nhiều, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như xe đẩy nhật bản. Một thương hiệu tốt sẽ tạo ra những sản phẩm tốt, chất lượng. Tuy nhiên, chất lượng xe đẩy hàng còn phụ thuộc vào cách sử dụng, cách bảo quản và thời gian sử dụng trước đó.

Một điều chắc chắn đó là xe đẩy hàng cũ về chất lượng, sẽ không bằng những xe đẩy hàng mới, sàn có thể dễ bị cong vênh hay gãy, bánh xe có thể dễ hỏng, khung xe có thể dễ tróc sơn, móp méo do đã được sử dụng thời gian trước đó, có thể không có phiếu bảo hành. Vì vậy quý khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua xe đẩy hàng cũ.
 

Xe đẩy hàng giúp bạn làm việc dễ dàng hơn
Thế Giới Xe Đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.