Giỏ hàng

Mẹo giúp bạn chọn được chiếc xe nâng hạ hàng hóa chất lượng giá tốt

Đăng ngày 07/02/2018
Xe nâng hạ hàng hóa là thiết bị được sử dụng ngày càng phổ biến vì tính đa năng, gọn nhẹ và hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng trong quá trình vận chuyển. Nhưng để chọn được một chiếc xe nâng hàng chất lượng và giá tốt không phải là điều dễ dàng, cùng khám phá bí quyết giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn!
 
xe nâng hàng
 
Xe nâng hạ hàng hóa là thiết bị được sử dụng ngày càng phổ biến

1. Chọn xe nâng phù hợp với công việc

Lời khuyên cho bạn là nên chọn mua xe nâng tay có tải trọng phù hợp với khối lượng cần nâng. Để làm được điều này, bạn nên xác định khối lượng hàng hóa lớn nhất cần nâng là bao nhiêu? Và bạn cũng cần tính toán cả khối lượng pallet. Việc này sẽ giúp việc lựa chọn mua xe nâng tay đài loan dễ dàng hơn tránh tình trạng quá tải giúp kéo dài tuổi thọ của xe cũng như nâng cao hiệu quả công việc hơn.

 
xe nâng hàng

Bạn nên chọn mua xe nâng tay có tải trọng phù hợp với khối lượng cần nâng

2. Mua sản phẩm nguồn gốc rõ ràng

Nhà phân phối, điểm bán xe đẩy là một trong những nơi bạn có thể tiếp xúc để tham khảo và lựa chọn xe đẩy. Do vậy, bạn nên tìm đến những nhà phân phối uy tín. Những điểm bán uy tín có thể đến từ sự chuyên nghiệp trong bán và giao nhận hàng. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một nhà phân phối để mua xe nâng uy tín mới là vấn đề quan trọng.

3. Tìm hiểu, so sánh thông tin kĩ lưỡng

Ngoài việc đến trực tiếp các điểm bán, bạn có thể tham khảo thông tin các loại xe nâng trên các Website bán hàng uy tín. Tại đây, bạn sẽ không phải mất thời gian phải đến trực tiếp nơi cung cấp để lựa chọn, bạn cũng có thể trực tiếp so sánh giá cả giữa những nhà cung cấp và đưa ra sự lựa chọn mua xe nâng phù hợp. Nếu chọn mua tại những địa chỉ trực tuyến, bạn có thể được giao hàng tận nơi, một số siêu thị trực tuyến lớn như thế giới xe đẩy.

4. Thương hiệu uy tín - chính hãng

Thương hiệu là yếu tố được rất nhiều khách hàng cân nhắc khi lựa chọn mua xe nâng tay. Để đảm bảo rằng bạn có thể chọn mua được những thương hiệu xe uy tín và chính hãng, bạn nên đọc kỹ thông tin về nhà sản xuất bảo hành trước khi mua hàng.
xe nâng hàng
Bạn phải tìm hiểu kĩ thông tin thương hiệu trước khi mua hàng

5. Nơi bán uy tín

Nơi bán hàng uy tín cũng là một tiêu chí rất quan trọng khi bạn mua xe nâng hàng. Với sự phát triển của internet ngày nay, bạn có rất nhiều cách để tìm ra những nơi bán hàng uy tín nhất. Các trang web bán hàng tốt có ưu điểm khá nổi bật là giá cả rõ ràng, dễ so sánh.


xe nâng hàng
Bạn nên tìm đến những nhà phân phối uy tín để mua xe nâng
 
Trên đây là 5 bí quyết giúp bạn chọn được xe nâng chất lượng giá tốt. Để tiết kiệm thời gian mua sắm mà vẫn chọn lựa được hàng hóa chính hãng, bạn hãy ghé ngay Thế giới xe đẩy!

Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc