Giỏ hàng

Tổng hợp 5 Mẫu xe nâng tay Pallet chính hãng chất lượng 2018

Đăng ngày 01/02/2018
Xe nâng hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy chuyên sản xuất, phục vụ cho các công việc vận chuyển hàng hoá lượng lớn. Chúng góp phần quan trọng trong việc giảm thiểu thời gian vận chuyển, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc. Thế giới xe đẩy gợi ý bạn 5 mẫu xe nâng hạ chính hãng chất lượng năm 2018.
 
xe nâng hạ
 
Xe nâng giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc

1. Xe nâng tay thấp Noblift AC25

Noblift (Zhejiang Noblelift Equipment Joint Stock) là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về gia công vật liệu công nghệ. Những sản phẩm nổi bật của Noblift được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bao gồm xe nâng tay pallet, xe nâng điện tự động với nhiều đặc tính kĩ thuật phù hợp cho nhu cầu người Việt.
Xe nâng tay thấp Noblift AC25 là loại xe nâng tay thấp, dùng thủ công để di chuyển hàng hoá và nâng hàng hoá lên cao, với những tính năng ưu việt như độ bền cao, tải trọng lớn.

Ưu điểm chất lượng:
- Sử dụng cụm thủy lực cao cấp AC (khác với DF)
- Với độ cao nâng lớn nhất là 200mm, độ cao nâng thấp nhất là 85mm, dòng xe nâng hạ thấp này giúp giảm thiểu sự va chạm hàng với mặt đất trong quá trình sử dụng
- Khoảng cách càng 550x685mm cho phép xe nâng đa dạng kích thức sản phẩm để nâng và vận chuyển

 
xe nâng hạ
Xe nâng Noblift AC25 là dùng thủ công để di chuyển hàng hoá và nâng hàng hoá lên cao

- Tải trọng xe lên đến 3 tấn, thích hợp sử dụng trong sản xuất công nghiệp
- Bánh xe được làm từ chất liệu nhựa PU/NYLON có tính đàn hồi và độ bền và độ cứng cao hơn nhiều so với cao su, giúp xe di chuyển nhẹ nhàng, giảm tiếng ồn trong quá trình vận chuyển, thích hợp sử dụng vào ban đêm.
- Xe nâng tay thấp Noblift AC25 có kết cấu chịu tải bề mặt để hàng được dập liền khối bằng thép tấm cứng chịu được tải trọng lớn, chống cong vênh, chống xóc và ngoại lực.
- Khung càng chắc chắn làm chất liệu cao cấp, không gỉ, bền cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh, chịu tải cao, làm việc với môi trường có công suất lớn. Xe được phun sơn bằng chất liệu tốt chống trầy và chống oxy hoá.

2. Xe nâng tay thấp Ichimens XTN 540-1150-2T

Ichimens là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Việt Nam, các sản phẩm được thiết kế và chế tạo trên quy trình công nghê hiện đại, cho ra nhưng thành phẩm đạt chất lượng cao.
Xe nâng tay thấp Ichimens XTN 540-1150-2T là loại xe nâng pallet và các vật khác tay thấp với những tính năng ưu Việt như độ bền cao, tải trọng lớn... được dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn trong nhà máy, kho, xưởng… giúp nâng các, các loại máy móc, Pallet một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu điểm chất lượng:
- Xe nâng tay thấp Ichimens XTN 540-1150-2T được làm từ chất liệu thép không gỉ, cho độ chắc chắn và độ bền cao. Bề mặt để hàng được chịu lực, chống cong vênh, chống xóc và ngoại lực.
- Khung càng chắc chắn làm chất liệu cao cấp, không gỉ, bền cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh, chịu tải cao, làm việc với môi trường có công suất lớn.

 
xe nâng hạ
Xe nâng Ichimens XTN 540-1150-2T với những tính năng ưu việt như độ bền cao, tải trọng lớn

- Càng nâng rộng có thể nâng được hàng hoá với kích thước khác nhau. Tải trọng lớn 2 tấn sử dụng tốt trong vận chuyển hàng hoá cồng kềnh, kiện hàng nặng ở nhà máy xí nghiệp lớn.
- Bánh xe nâng hạ được làm từ chất liệu nhựa PU/NYLON có đồ bền, cứng cao. Bánh xe có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn và không để lại vết trầy trên mặt sàn khi di chuyển. Có độ đàn hồi cao nên tránh ồn ào và có thể thích hợp di chuyển vào ban đêm.
- Xe nâng vận chuyển với tốc độ vừa phải, nằm trong phạm vi cho phép nên rất an toàn, hạn chế đâm vào kệ hàng.

3. Xe nâng tay thấp Meditek HPT25M

Meditek là một trong những nhà sản xuất hàng đầu cung cấp các loại xe nâng tay nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Meditek không chỉ cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng, mà giá thành hợp lý.
Xe nâng tay thấp Meditek HPT25M là sản phẩm có tải trọng 2.5 tấn được phân phối bởi hãng Meditek Đài Loan. Xe sử dụng tốt trong phạm vị nhỏ, mặt bằng tốt và di chuyển ngắn. Chi phí bảo dưỡng thấp, phụ tùng dễ thay thế, tải trọng nâng hạ lớn mang lại hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm chi phí. Không gây ô nhiễm môi trường, không tiếng ồn. Sử dụng bánh xe nhựa nylon siêu bền có phanh định vị. Đây là xe nâng pallet dùng được cho tất cả các loại pallet.
Xe nâng Meditek là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng bởi thiết kế gọn nhẹ, chất liệu bền bỉ, khung càng chắc chắn, tải trọng đa dạng.
xe nâng pallet
 
Xe Meditek HPT25M sử dụng tốt trong phạm vị nhỏ, mặt bằng tốt và di chuyển ngắn

Ưu điểm chất lượng:
 - Với độ cao nâng lớn nhất là 200mm, độ cao nâng thấp nhất là 85mm, dòng xe nâng tay thấp này giúp giảm thiểu sự va chạm hàng với mặt đất trong quá trình sử dụng
- Càng nâng rộng 1220x685 mm, sản phẩm có thể nâng được pallet khổ 0.6 x 0.8m; 1m x 1.2m hoặc các hàng hóa có kích thước tương đương.
- Tải trọng xe lên đến 2,5 tấn, thích hợp sử dụng trong xưởng sản xuất công nghiệp
- Bánh xe được làm từ chất liệu nhựa PU/Nylon có tính đàn hồi, độ bền và độ cứng cao hơn nhiều so với cao su, giúp xe di chuyển nhẹ nhàng, giảm tiếng ồn trong quá trình vận chuyển, thích hợp sử dụng vào ban đêm.

4. Xe nâng tay Pallet OPK BCP-Series

Công ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như là Nhà phân phối các sản phẩm xe nâng OPK chính thức tại TP. Hồ Chí Minh.
Thiết kế xe nâng pallet OPK BCP-Series có kết cấu chịu tải bề mặt để hàng được dập liền khối bằng thép tấm cứng chịu được tải trọng lớn, chống cong vênh, chống xóc và ngoại lực.

Ưu điểm chất lượng:
- Khung càng chắc chắn làm chất liệu cao cấp, không gỉ, bền cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh, chịu tải cao, làm việc với môi trường có công suất lớn.
- Xe được phun sơn bằng chất liệu tốt chống trầy và chống oxy hoá.

 
Khung càng OPK BCP-Series  chắc chắn làm chất liệu cao cấp

- Càng nâng có thể nâng được hàng hoá với kích thước khác nhau. Tải trọng lớn sử dụng tốt trong vận chuyển hàng hoá cồng kềnh, kiện hàng nặng ở nhà máy xí nghiệp.
- Bánh xe được làm từ chất liệu nhựa cứng có đồ bền, cứng cao. Bánh xe có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn và không để lại vết trầy trên mặt sàn khi di chuyển. Có độ đàn hồi cao nên tránh ồn ào và có thể thích hợp di chuyển vào ban đêm. Bánh xe  có độ ma sát thấp nên nhẹ khi di chuyển, độ ồn được hạn chế, công nghệ ép đúc khuôn nhựa ở áp lực cao nên tuổi thọ lớn
- Các điểm trục được bôi trơn đảm bảo khả năng nâng lên, hạ xuống 1 cách dễ dàng. Xe nâng vận chuyển với tốc độ vừa phải, nằm trong phạm vi cho phép nên rất an toàn, hạn chế đâm vào kệ hàng.
- Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn thế giới đảm bảo về thiết kế, độ an toàn lẫn hiệu quả làm việc.

5. Xe nâng tay thấp Bishamon BM-25LL

Bishamon là thương hiệu đến từ Mỹ, thuộc quyền sở hữu của công ty Bishamon Industries Corporation chuyên sản xuất xe nâng tay. Bishamon luôn bảo đảm cung cấp những sản phẩm chất lượng, tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả và độ an toàn trong lao động.
Xe nâng tay thấp Bishamon BM-25LL với những tính năng ưu việt như độ bền cao, tải trọng lớn. Đặc biệt, xe nâng còn có giá thành đa dạng để người mua lựa chọn. Loại xe rẻ, tầm trung hay cao cấp đều có. Với tất cả các tính năng, xe nâng Bishamon sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Ưu điểm chất lượng:
- Xe nâng tay thấp Bishamon BM-25LL có tải trọng 2,5 tấn được sản xuất bởi hãng Bishamon, Nhật Bản chuyên sản xuất các loại xe nâng tay chất lượng.
- Có tay cầm được bọc nhựa với thiết kế vừa tầm nắm giúp người dùng cảm nhận sự thoải mái nhất vững chắc và có độ bền cao

 
xe nâng Bishamon
Xe nâng Bishamon sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn

- Bên cạnh đó, tay cầm thiết kế với 3 nấc: nấc nâng (UP) dùng để nâng càng nâng, nấc hạ (DOWN) dùng để hạ càng nâng và nấc trung gian (NEUTRAL) dùng khi di chuyển xe, an toàn hơn cho người dùng; chỉ cần dùng lực tác động nhỏ là bạn có thể chuyển nấc nhẹ nhàng và êm ái
- Bánh xe được làm bằng thép hợp kim chất lượng cao có bọc chất liệu nhựa PU (Polyurethane) với khả năng chịu độ tải và mài mòn lớn nhất. Bánh xe có độ ma sát thấp nên di chuyển nhẹ nhàng.
- Vòng bi lắp trên bánh xe có kích cỡ 6-204 với nắp chống bụi và nước, là loại vòng bi có chất lượng cao chịu tải lớn. Hơn nữa, tuổi thọ của bánh xe lớn nhờ công nghệ ép đúc khuôn nhựa ở áp lực cao
- Đặc biệt, xe nâng Bishamon được thiết kế thêm bộ phận nắp bơm điều chỉnh tăng độ bền cho bơm thủy lực nên việc nâng hay hạ xe trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

- Xe được phủ 1 lớp sơn bóng màu xanh hoặc đỏ, không dễ bị trầy xước và bền với thời gian
Trên đây là 5 mẫu xe nâng tay pallet đáng mua nhất đầu năm 2018 với mức giá tốt và chất lượng cao giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các công việc. Để chọn lựa được các loại xe chính hãng hãy đến ngay Thế giới xe đẩy bạn nhé!


Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.